Bài thuốc dân gian bổ gan cho nam giới yếu sinh lý

Gan tổn thương

Trong Y học phương Đông ngày xưa quan niệm rằng, gan là bộ phận cơ thể có nhiệm vụ quan trọng nhất trong cơ thể con người. Đó là cơ quan lọc bỏ đi những chất độc hại trong cơ thể tạo môi trường cho cơ thể khỏe mạnh. Đối với yếu sinh lý ở nam giới thì gan của họ rất dễ bị tổn thương và hay gặp phải các chứng bệnh về gan. Do vậy, xin chia sẻ những bài thuốc dân gian tự nhiên cho nam giới yếu sinh lý, mời bạn cùng đón xem.

Gan tổn thương

Gan tổn thương

Theo Y học xưa, các bệnh nhân yếu sinh lý thường có cơ thể mang tính âm, cơ thể nóng trong. Do đó, gan của các bệnh nhân yếu sinh lý thường nóng, yếu khiến cho quá trình đào thải độc tố trong cơ thể bị suy giảm. Do đó, để khắc phục chứng bệnh yếu sinh lý này, trước tiên bạn cần có một sức khỏe tốt, đồng nghĩa với việc bạn cần giữ cho lá gan của mình được khỏe mạnh.
Dân gian có nhiều bài thuốc bổ gan, chúng chủ yếu xuất phát từ những cây thuốc xung quanh chúng ta như cây Atiso, đông trùng hạ thảo, cây nhân trần, chữa bệnh về gan rất hiệu quả.

1.Cây hoa Atiso

Hoa Atiso tên khoa học là Cynara scolymus. Là loài cây có tính mát, vị hơi đắng, có hương thơm dịu nhẹ. Cây Atiso thường được sử dụng như vị thuốc hàng ngày của cơ thể giúp thanh nhiệt, giải độc cho gan, trung hòa âm tính trong cơ thể nam giới bị yếu sinh lý. Nam giới yếu sinh lý có thể sử dụng hoa Atiso ngâm lấy nước uống hoặc có thể lấy lá của cây để ăn thay rau hàng ngày, sức khỏe sẽ được cải thiện rõ rệt.

2.Đông trùng hạ thảo

Uống đông trùng hạ thảo

Uống đông trùng hạ thảo

Đây là loại thảo dược có nhiều đặc tính rất tốt trong việc nâng cao sức khỏe con người. Y học xưa đã biết sử dụng nấm đông trùng hạ thảo cho vua chúa ngày xưa nâng cao sinh lý, tẩm bổ sức khỏe. Với nhiều vitamin cùng nhiều khoáng chất khác nhau, đông trùng hạ thảo được coi là “tiên dược” để giải độc và khắc phục các bệnh về gan hiệu quả.

3. Cây nhân trần

Hàng ngày chúng ta vẫn thường uống trà nhân trần hẳn bạn cũng đã biết qua những đặc tính của loại cây này. Nhân trần có vị hơi đắng, thanh nhiệt, hơi hàn tính, là phương thuốc tốt để làm hạ men gan, giải độc tố cho gan và bổ sung dưỡng chất cho gan. Đối với những bệnh nhân yếu sinh lý thì cây nhân trần cải thiện phần nào âm khí trong cơ thể khiến cơ thể luôn khỏe mạnh và thêm khoái cảm hơn trong việc chăn gối.
Nhân trần thường được dùng để đun nước uống thay trà. Bạn có thể thêm một vài gia vị bổ trợ cho thảo dược thêm tác dụng chữa bệnh như râu ngô, cam thảo, hay đinh lăng… khi được kết hợp với các vị thuốc này sẽ là một bài thuốc bổ gan hiệu quả cho các bệnh nhân yếu sinh lý.
Với đa dạng các loại thuốc tự nhiên giúp giải độc gan, chữa yếu sinh lý sẽ giúp bạn chữa trị các căn bệnh hiệu quả mà không có bất cứ một tác dụng phụ nào. Chúc bạn thành công.
>>> xem thêm:
Chữa máu nhiễm mỡ bằng phương thuốc tự nhiên như thế nào?
Rau mồng tơi và những tác dụng chữa bệnh bất ngờ